37 tuổi, Mỹ Tâm có tất cả. Nổi tiếng, giàu có, được fan và đồng nghiệp yêu thương, chẳng có mấy nghệ sĩ có thể vỗ ngực xưng tên rằng mình tài giỏi hơn Mỹ Tâm.
Tuy nhiên, nếu như các đồng nghiệp cùng thời như Hồ Ngọc Hà , Lệ Quyên đều đã "yên bề" với tình yêu lớn của đời mình, thì Mỹ Tâm vẫn chưa một lần khiến người hâm mộ thỏa lòng bởi bất cứ tin vui nào cả.


 


 

 


Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về chuyện lập gia đình, Mỹ Tâm chia sẻ: "Tôi luôn luôn trong trạng thái đang yêu. Có nghĩa rằng tôi lúc nào cũng có cảm giác yêu cả.


Nhiều khi nói ra mọi người phải luôn tin nhưng tôi luôn có cảm giác rằng mình không cần phải lúc nào cũng yêu ai đó. Tôi không ép mình, tôi cũng chẳng bị áp lực. Mẹ tôi muốn tôi lấy chồng lắm, mỗi lúc bị mẹ hỏi, tôi hay bảo rằng mình cứ vui thôi, cứ sống thoải mái là được rồi".


"Mẹ nghe vậy cũng gật gù nhưng lại bảo ngay rằng: "Mẹ vẫn muốn con phải lấy chồng". Rồi tôi cũng trả lời rằng sẽ lấy nhưng chưa biết khi nào.


Tôi không sợ lấy chồng mất fan đâu. Tại sao fan của tôi lại hạnh phúc hơn tôi được (Cười). Tại sao fan được quyền lấy vợ lấy chồng mà tôi thì không được".


"Nghĩ sao mà sợ mất fan khi lấy chồng trời? Chuyện lấy chồng - lấy vợ với chuyện có fan chẳng liên quan. Vì khi fan tới với tôi vì âm nhạc, chứ chẳng phải chuyện tôi có chồng hay còn độc thân. Ban đầu, khán giả họ đâu biết tôi là ai, họ chỉ vì âm nhạc thôi.Qua quá trình 20 năm, đủ mọi cung bậc cảm xúc rồi, khán giả không còn quan trọng chuyện tôi lấy chồng rồi không yêu thích nữa đâu".


"Đối với tôi, khán giả như gia đình vậy đó, nếu tương lai, khán giả không thích mình nữa thì đó là định mệnh. Tôi cũng hiểu tâm lý của khán giả thôi, nếu tôi lấy chồng, họ sẽ buồn, họ nói rằng: "Trời ơi, chị Tâm lấy chồng rồi kìa". Khán giả chắc chắn buồn, còn chuyện mất fan thì chắc chắn không có đâu".


Trước đó, Mỹ Tâm từng có tin đồn yêu Tuấn Bi - người đàn ông luôn ở bên cạnh hỗ trợ cô trong các hoạt động âm nhạc suốt nhiều năm qua.


Tuy nhiên, Mỹ Tâm chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận thông tin này. Với danh tính người yêu của Mỹ Tâm, tất cả chỉ là suy đoán từ khán giả.


Tôi đang gặp chuyện không vui, trong trường hợp xấu nhất sẽ xảy ra kiện tụng


Mới đây, xuất hiện tại buổi họp báo một chương trình cô làm giám khảo, Mỹ Tâm ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn nhưng cũng không ít người lo lắng vì cách đây vài ngày, "họa mi tóc nâu" lộ vóc dáng gầy yếu.


Trước câu hỏi này, Mỹ Tâm cho biết cô vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, sức khỏe vẫn tốt. Thế nhưng, "họa mi tóc nâu" chia sẻ mình đang gặp chuyện không vui liên quan đến vấn đề bản quyền khiến tâm lý của cô trở nên nặng nề, tinh thần không ổn định.


Có nhiều vấn đề làm mình phải đi đến quyết định. Tôi vừa buồn vừa cảm thấy khó khăn trong vấn đề này. Tôi là người rất quan trọng chuyện bản quyền, xem đó là hơi thở của mình. Tôi nghĩ những gì không đúng trong thời đại mình đang sống làm mình thấy đau lòng.Tôi đang rất buồn, cảm giác như mình không chấp nhận nổi những sự việc đó. Tôi bị stress vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tại sao lại như vậy. Nếu sự việc không như ý mình muốn, chắc chắn sẽ có buổi gặp gỡ thật lớn" - Mỹ Tâm bộc bạch.


Giọng ca Người hãy quên em đi cũng khẳng định, cô đấu tranh vì những điều đúng đắn nên không sợ bị mất hình ảnh mình gây dựng bao nhiêu năm qua.


"Nếu họ không hiểu được những chuyện tôi đang làm, không hiểu sống đúng thế nào, không hiểu được sự văn minh ở thời đại đang sống, tôi nghĩ sẽ rất tệ. Tôi không muốn nghệ sĩ nào dính vào chuyện này dù là đang ủng hộ tôi bởi họ sẽ bị ảnh hưởng".


"Họa mi tóc nâu" cũng nói thêm, những chuyện này đang được giải quyết. Bản thân nữ ca sĩ cũng cho đối phương thời gian nhưng nếu họ không làm được, cô sẽ gặp gỡ báo chí để công bố rõ ràng.


Thế nhưng, khi được đặt câu hỏi chính bản thân mình cũng từng vướng phải lùm xùm bản quyền, Mỹ Tâm khẳng định cô đã xin lỗi, nhận lỗi và bồi thường rất đàng hoàng.


"Còn lại là do đối tác họ có muốn hay không thôi thôi. Mình sai mình phải nhận, vì sao mình sai mình phải nói. Trong công ty của tôi có người lo việc đó và họ sai từ đầu nhưng bản thân tôi phải đứng ra chịu trách nhiệm" - Mỹ Tâm chia sẻ.