Sau trận đấu bán kết với ĐT Bỉ rạng sáng nay, tiền vệ Pogba đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình cảm xúc vui mừng khi đội bóng nhí Thái Lan được giải thoát.“Xin dành tặng chiến thắng của chúng tôi ngày hôm nay đến những người hùng thực sự. Xin chúc mừng các bạn, các bạn đã rất mạnh mẽ”, cầu thủ mang áo số 6 của ĐT Pháp chia sẻ trên trang cá nhân.


Ở trận đấu ngày hôm nay, tiền vệ của CLB Man Utd là một trong những cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất đóng góp lớn vào thành tích lọt tới trận chung kết của ĐT Pháp tại giải đấu năm nay.


Ngoài sự quan tâm chú ý của ngôi sao ĐT Pháp, đội bóng thiếu nhi “Lợn hoang” cũng được rất nhiều cầu thủ, đội bóng nổi tiếng trên thế giới bày tỏ sự quan tâm theo nhiều cách khác nhau.Các CLB lớn như Man Utd hay Liverpool đều sẵn sàng mời đội bóng nhí đến Anh để tham gia các chương trình giao lưu. Thậm chí, FIFA cũng đã “đánh tiếng” mời đội bóng trẻ này đến Nga theo dõi trận chung kết World Cup sắp tới.


Tuy nhiên, hiện tại, do tình hình sức khoẻ chưa đảm bảo, đội bóng này sẽ tiếp tục được theo dõi ở bệnh viện để sớm có được sự hồi phục tốt nhất.