Trang nhất
  Xã Luận
  Đọc Báo Trong Nước
  Truyện Ngắn
  Kinh Tế
  Âm vang sử Việt
  Tin Thể Thao
  Y Học
  Tâm lý - Xã hội
  Công Nghệ
  Ẩm Thực

    Diễn Đàn Biển Đông
ASEAN bàn về Trung Đông, Biển Đông và Myanmar
    Hình Ảnh Quê Nhà - Video Clip
Ngắm những loài động vật quý hiếm sinh sống trong rừng Khánh Hòa
    Tin Thế Giới
Iran nói đang 'xung đột toàn diện' với Mỹ, cho phép một số tàu dầu đi qua Hormuz
    Tin Việt Nam
Hải quan Việt Nam thúc đẩy chuyển đổi số tại Đối thoại Hải quan - Doanh nghiệp APEC 2026
    Tin Cộng Đồng
Đài Loan (Trung Quốc): Hoả hoạn lúc rạng sáng, 13 người bị thương
    Tin Hoa Kỳ
Mỹ chi 8,2 triệu USD chế tạo kính đặc biệt giúp phi công đối phó vụ nổ hạt nhân
    Văn Nghệ
Bản in Picasso bị đánh cắp 8 năm trước bất ngờ được tìm thấy
    Điện Ảnh
Bom tấn thu gần 24 tỷ đồng/ngày, một mình oanh tạc rạp Việt
    Âm Nhạc
Phương Mỹ Chi ra mắt MV về văn hóa đồng bào Khmer
    Văn Học
Olympic Tin học quốc tế năm 2026: Việt Nam trong nhóm 8 quốc gia dẫn đầu

Thông Tin Tòa Soạn

Tổng biên tập:
Tiến Sĩ
Nguyễn Hữu Hoạt
Phụ Tá Tổng Biên Tập
Tiến Sĩ
Nhật Khánh Thy Nguyễn
Tổng Thư ký:
Quách Y Lành





        Kinh Tế    

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương trọng điểm, giao dịch từ 69.000 – 71.500 đồng/kg.


Việc tăng số lượng nữ chuyên gia công nghệ thông tin ở Nhật Bản chính là chìa khóa để tăng cường cạnh tranh của nước này, góp phần giúp họ xóa mác 'tụt hậu về kỹ thuật số'.


Liên quan vụ án Trịnh Văn Quyết và đồng phạm 'Thao túng thị trường chứng khoán' xảy ra tại Công ty CP Chứng khoán BOS, Công ty CP Tập đoàn FLC và các công ty liên quan, mới đây Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa khởi tố thêm 15 bị can là đồng phạm với vai trò giúp sức theo quy định tại Điều 211 BLHS.


Các khoản đầu tư lên tới hàng tỷ USD sẽ được các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam trong thời gian tới. Thông tin được chia sẻ tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc.


Các doanh nghiệp Hàn Quốc thể hiện niềm tin vào môi trường đầu tư tại Việt Nam, và cho biết họ theo đuổi triết lý tương sinh cùng phát triển với đất nước.


Ở kịch bản thấp, tốc độ tăng GDP của Việt Nam năm 2023 chỉ đạt mức 5,5%. Ở kịch bản cơ sở, tốc độ tăng GDP sẽ là 6%


Đây được coi là cuộc suy thoái lớn nhất từ trước đến nay của ngành gỗ Việt Nam, các doanh nghiệp đang tìm cách cải tiến máy móc, công nghệ để nâng cao giá trị sản phẩm.


Ngoài câu chuyện đau đầu vì đơn hàng sản xuất sụt giảm liên tục, các doanh nghiệp ngành chế biến đồ gỗ trong nước còn đang chịu áp lực cạnh tranh khi giá xuống đáy trong khi chi phí sản xuất vẫn ở mức cao.


Tân Chủ tịch Bamboo Airways có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, là cựu Giám đốc khối Quan hệ quốc tế và liên minh hàng không của Japan Airlines.


Tính đến ngày 21/6, lãi suất huy động tại cả 4 ngân hàng lớn đã đồng loạt được điều chỉnh giảm ở tất cả các kỳ hạn.



       Mỹ đang mất dần vị thế trong thương mại với châu Á (21/06/2023)
       Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh: Bảng giá đất đầu tiên dự kiến có trong năm 2025 (21/06/2023)
       Singapore vượt qua Thượng Hải và Hồng Kông trở thành thành phố đắt đỏ nhất thế giới (21/06/2023)
       Lương của nhân viên Meta Platforms trung bình đạt gần 300.000 USD/năm, vượt trên Google (21/06/2023)
       Vợ ông Trần Quí Thanh làm Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát (20/06/2023)
       Quốc hội thông qua Luật Giá: Không bình ổn giá thịt lợn, áp giá trần vé máy bay (19/06/2023)
       Chủ tịch Quốc hội: Cần có chính sách điều tiết thị trường bất động sản (19/06/2023)
       Giá vàng hôm nay 19/6/2023: Giá vàng còn kẹt lâu dưới 2.000 USD, thị trường 'thiếu lửa', nhà đầu tư thất vọng; Dự báo giá vàng tuần này? (18/06/2023)
       Bất động sản Việt Nam đang được nhà đầu tư ngoại săn đón (18/06/2023)
       Giá tiêu hôm nay 19/6/2023, cẩn trọng khi ký hợp đồng lớn, giao xa; doanh nghiệp và người trồng phải gánh chịu 'nghịch lý chua xót' (18/06/2023)
       Hậu Covid-19: Nhân viên 'dùng dằng' trở lại công ty (18/06/2023)
       Giá tiêu hôm nay 18/6/2023, nhận định về thị trường 'điểm sáng'; 93% tiêu xuất khẩu của Campuchia 'cập bến' Việt Nam (17/06/2023)
       Xuất khẩu gạo Thái Lan có thể vượt 8 triệu tấn nhờ nhu cầu tăng cao (17/06/2023)
       Giá vàng hôm nay 18/6/2023, Giá vàng sẽ 'chơi lớn', vẫn đặt cược 'cửa' tăng, không loại trừ đợt bán tháo, vàng SJC lình xình (17/06/2023)
       Lý do tạm đình chỉ Giám đốc Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (15/06/2023)
       Sáng 18/6 sẽ khởi công cùng lúc 3 dự án cao tốc trên cả nước (15/06/2023)
       Nhật Bản tăng 42% giá điện sinh hoạt (15/06/2023)
       ECB tăng lãi suất lên mức cao nhất trong 22 năm (15/06/2023)
       Vàng lao dốc trước thềm họp Fed (14/06/2023)
       Giá vàng hôm nay 14/6/2023: Giá vàng vẫn đợi chất xúc tác để 'lấp lánh', nhu cầu vàng của Trung Quốc giảm vì sao? (13/06/2023)
"Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam".

Chuyển Tiếng Việt


    Truyện Ngắn
Bà Nội Và...


   Sự Kiện

Lời Di Chúc của Vua Trần Nhân Tôn





 

Copyright © 2010 DanQuyen.com - Cơ Quan Ngôn Luận Người Việt Hải Ngoại
Địa Chỉ Liên Lạc Thư Tín:
E-mail: danquyennews@aol.com
Lượt Truy Cập : 182748737.